Tang Tử và kiểu truyện về tình yêu, hôn nhân trong truyện thơ Tày - Hà, Thị Bình (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu nội dung truyện thơ "Tang Tử" - Một truyện thơ về đề tài tình yêu hôn nhân của người Tày. Tìm hiểu những kiểu truyện về tình yêu, hôn nhân trong truyện thơ Tày và thái độ của nhân dân về tình yêu nam nữ, tình vợ chồng qua truyện thơ