Truyện cổ tích thế tục Việt Nam - Triều, Nguyên (Sân khấu, 2016)
Gồm: Khái luận về truyện cổ tích thế tục Việt Nam; bộ sưu tập truyện cổ tích thế tục Việt Nam (truyện cổ tích thế tục người Kinh: truyện về các đức tính và thói tật; truyện về quan hệ gia đình;...); TM tài liệu tham khảo tr. 183 - 185