(untitled) - Sử, Văn Ngọc; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm 2 phần: Hát - kể truyện Anai Mapraik và Anaow Puah Taih Ong
Keywords: Văn học dân gian -- Hát - kể -- Dân tộc Raglai -- Việt Nam; Hát - kể -- Dân tộc Raglai -- Việt Nam; Dân tộc Raglai -- Văn học -- Hát - kể