Văn hóa dân gian Thái dọc đôi bờ sông Nặm Quang - Quán, Vi Miên (Văn hóa dân tộc, 2016)
Đôi nét về vùng sông sông Nặm Quang; Khái quát về người Thái; văn háo dân gian Thái vùng sông Nặm Quang (lịch, lễ hội, phong tục, văn học dân gian)