Tập 1 - Quán, Vi Miên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Đôi nét về vùng sông sông Nặm Quang; Khái quát về người Thái; văn háo dân gian Thái vùng sông Nặm Quang (lịch, lễ hội, phong tục, văn học dân gian)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Thái -- Sông Nặm Quang (Nghệ An - Việt Nam); Dân tộc Thái -- Văn hóa