Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc - Lâm, Văn Hùng (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo Tr. 279; Khái quát về dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực; các món ăn, đồ uống, thuốc hút và tục ăn trầu; tập quán trong ăn uống; kết luận chung về việc bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống.