Trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình - Lường, Song Toàn (Mỹ thuật, 2016)
Trình bày tổng quan về văn hóa - xã hội tỉnh Hoà Bình. Tìm hiểu môi trường tự nhiên cùng những nhân tố ảnh hưởng đến việc sáng tạo các trò chơi dân gian. Giới thiệu một số trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số của tỉnh Hoà Bình gồm: Trò chơi theo lứa tuổi, giới tính, trò chơi dưới nước và các trò chơi mang yếu tố tín ngưỡng dân gian