Hội Phết làng Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Mai Thoa (Mỹ thuật, 2016)
Tài liệu tham khảo: tr. 183 - 184; Khái quát không gian văn hóa của hội Phết Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Tìm hiểu một số lễ hội cướp cầu, đánh phết ở các địa phương nói chung và ở Hiền Quan nói riêng cùng những giá trị văn hóa, lịch sử của hội Phết