Hát trống quân ở xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương - Lê, Thị Dự (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo Tr. 227; Lịch sử hình thành và phát triển nghệ thuật hát trống quân. Giới thiệu một số bài hát trống quân cổ và sáng tác mới được sưu tầm tại làng Tào Khê, Ngọc Cục, Châu Khê xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương