Hội thảo quốc tế Nho học Đông Á: Truyền thống và hiện đại - Đại học Quốc gia Hà Nội- Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn (2015)
Gồm 24 bài tham luận xoay quanh vấn đề nho học như: Luân lý vai trò của nho gia và khái niệm mở của công lý, Những giá trị đạo đức tích cực của nho giáo trong xây dựng con người mới ở Việt Nam hiện nay...