Kỷ yếu Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc khu vực phía Nam - lần thứ IV - Năm 2016 - Sở KH&CN TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Công nghệ Sinh học, Đại học Nguyễn Tất Thành (2016)
Hội nghị lần IV gồm 5 tiểu ban: Công nghệ sinh học thực vật; Công nghệ sinh học y dược; Công nghệ vi sinh; Công nghệ sinh học động vật thuỷ sản; Công nghệ sinh học môi trường- năng lượng sinh học -vật liệu sinh học- thực phẩm....