Hội thảo nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ IV - Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2014)
Gồm 47 bài tham luận xoay quanh các nội dung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên.