Hội thảo khoa học Nguyễn Cư Trinh (1716-1767) Quê hương, thời đại và sự nghiệp - Hội khoa học lịch sử tỉnh Thừa Thiên Huế (2016)
Gồm 22 bài tham luận bám sát chủ đề của hội thảo là "Nguyễn Cư Trinh (1716-1757) - Quê hương, thời đại và sự nghiệp".