Kỷ yếu hội thảo khoa học Tư tưởng Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2016)
Gồm 3 phần. Phần I. Tư tưởng Hồ Chí Minh - di sản thời đại; Phần II. tư tưởng Hồ Chí Minh và sự nghiệp đổi mới trên lĩnh vực chính trị, ngoại giao, quốc phòng - an ninh; Phần III. Tư tưởng Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước trên lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, giáo dục.