Chinh phục trình diễn bằng Microsoft Powerpoint - Tống, Xuân Tám (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 237-239; Trình bày những kiến thức cơ bản về Microsoft Powerpoint 2013; xây dựng một số tương tác bằng Microsoft Powerpoint 2013; tính sư phạm cho một bài giảng bằng Microsoft Powerpoint 2013; những thủ thuật trong thiết kế Microsoft Powerpoint