Giáo trình AutoCAD 2015 - Mai, Hoàng Long (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo tr. 108; Gồm các nội dung: mở đầu về AutoCAD; các lệnh về file; hệ tọa độ và các phương thức truy bắt điểm; các thiết lập bản vẽ cơ bản; quản lý đối tượng theo lớp; các lệnh vẽ cơ bản; các lệnh hiệu chỉnh cơ bản; các lệnh hiệu chỉnh tạo hình; các lệnh biến đổi và sao chép hình; hình cắt mặt cắt và vẽ ký hiệu vật liệu; nhập và hiệu chỉnh văn bản; ghi và hiệu chỉnh