Ký túc xá ĐH Ngoại Thương TP.HCM - Ma, Văn Tích
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016; Đồ án gồm các phần: Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu gồm các chương: Chương 1 Phân tích lựa chọn giải pháp kết cấu công trình. Chương 2 Tính toán cầu thang bộ. Chương 3 Tính toán và tổng hợp nội lực. Chương 4. Tính toán cấu kiện; Chương 5 Kiểm tra ổn định công trình; Chương 6 Tính toán cầu thang bộ; Chương 7 Thiết kế móng khung trục 4. Phần III. Thi công. Chương 8 Công tác chuẩn bị thi công; Chương 9 Thiết kế biện pháp thi công và hoàn thiện. Chương 10 Tổ chức lập tiến độ thi công; Chương 11 Thiết kế tổng mặt bằng thi công