Chung cư Lô C phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh - Nguyễn, Xuân Hiền
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Cao Đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Đồ án gồm 3 phần: Kiến trúc; Phần II Kết cấu gồm các chương: Chương 1 Tính toán kết cấu sàn tầng 2. Chương 2 Kết cấu khung nhà. Chương 3 Tính toán phần cầu thang. Chương 4 Tính toán kết cấu móng; phần III Thi công: Chương 1 Mở đầu. Chương 2 Tính toán khối lượng. Chương 3 Biện pháp kĩ thuật thi công và chọn máy thi công. Chương 4 Tiến độ thi công. Chương 5 Lập tổng thể mặt bằng thi công. Chương 6 An toàn lao động