Olympic cơ học toàn quốc (1991-2015) và bài tập chọn lọc cơ học kết cấu - Đinh, Hồng Trung (Xây dựng, 2016)
Gồm các nội dung: hướng dẫn ôn tập; đề thi và đáp án các kỳ thi Olympic cơ học toàn quốc từ năm 1991 đến năm 2015; các bài tập chọn lọc và đáp án chi tiết cho từng bài