Ký túc xá Hùng Vương - Trịnh, Thái Dương
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016; Đồ án gồm các phần: Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu gồm các chương: Chương 1 Thiết kế sàn tầng 3. Chương 2 Thiết kế cầu thang trục 10-11. Chương 3 Tính khung ngang trục 4; Phần III Nền móng: Chương 4. Tính toán móng khung trục 4; Phần IV Thi công: Chương 5 Công tác chuẩn bị thi công; Chương 6 Thi công ép cọc; Chương 7 Thi công đào đất. Chương 8 Thi công bê tông cốt thép phần ngầm; Chương 9 Thi công phần thân. Chương 10 Tiến độ thi công công trình. Chương 11 Lập tổng mặt bằng thi công công trình. Chương 12 An toàn lao động.