Chung cư Thịnh Phát - Trần, Thị Thu Thảo
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Đồ án gồm các chương: Chương 1 Tổng quan về công trình. Chương 2 Thiết kế sàn tầng điển hình. Chương 3 Tính toán cầu thang điển hình. Chương 4 Tính toán hồ nước mái. Chương 5 Tính toán khung trục 3. Chương 6 Nền móng. Chương 7 Thi công cọc khoan nhồi. Chương 8 Thi công đài móng. Chương 9 Thi công phần thân. Chương 10 An toàn lao động.