(untitled) - Trần, Nguyên Duyên; Nguyễn Minh Hùng (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Đại học hệ liên thông trường Đại học Thủ Dầu Một, 2014- 2016; Đồ án gồm các phần: Phần I:Chương 1 Tổng quan về công trình; Phần II. Kết cấu: Chương 1 Tổng quan về kết cấu công trình. Chương 2 Lựa chọn giải pháp kết cấu. Chương 3 Tính toán sàn. Chương 4 Tính toán cầu thang. Chương 5 Thiết kế hồ nước mái. Chương 6 Kết cấu khung không gian. Chương 7 Tính kết cấu móng khung trục 2. Phần III. Thi công: Chương 1 Tổng quan về công trình. Chương 2 Thi công ép cọc BTCT. Chương 3 Thi công đào đất. Chương 4 Biện pháp thi công móng. Chương 5 Biện pháp thi công cột, dầm, sàn. Chương 6 Tổ chức thi công.
Keywords: Khóa luận; Chung cư Nam Việt -- Xây dựng -- Quận Tân Bình (Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam); Xây dựng -- Nhà ở -- Chung cư -- Quận Tân Bình (Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam)