Cao ốc Rạng Đông - Nguyễn, Văn Hùng
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016; Đồ án gồm 3 phần: Phần I. Kiến Trúc; Phần II. Kết cấu gồm : Chương 1. Thiết kế sàn. Chương 2. Thiết kế cầu thang. Chương 3. Tính khung ngang trục 3. Chương 4. Tính toán móng khung trục C. Phần III Thi công:Chương 5 Công tác chuẩn bị thi công. Chương 6 Thi công ép cọc. Chương 7 Thi công đào đất. Chương 8 Thi công bê tông cốt thép phần ngầm. Chương 9 Thi công phần thân. Chương 10 Tiến độ thi công công trình. Chương 11 Lập tổng mặt bằng công trình. Chương 12 An toàn lao động