Chung cư An Phước - Lê, Quang Thạnh
Đồ án tốt nghiệp Đại học hệ liên thông Trường Đại học Thủ Dầu Một,2014 - 2016; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc; Phần II Kết cấu: Chương 1 Phương án kết cấu và sơ đồ thiết kế. Chương 2 Tính toán sàn tầng điển hình tầng 5. Chương 3 Thiết kế cầu thang. Chương 4. Thiết kế khung không gian; Chương 5 Thiết kế móng cho khung trục 4; Phần III. Thi công: Chương 1 Giới thiệu về công trình. Chương 2 Tính toán phần ngầm. Chương 3 Tính toán thi công phần thân. Chương 4 Lập tiến độ thi công công trình. Chương 5 Thiết kế - Bố trí tổng mặt bằng xây dựng. Chương 6 An toàn lao động..