Chung cư Lô C phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh - Dương, Thành Gia Triều
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Đồ án gồm các chương: Chương 1 Tổng quan về kiến trúc công trình. Chương 2 Tổng quan về kết cấu công trình. Chương 3 Thiết kế sàn tầng điển hình. Chương 4 Đặc trưng động học công trình. Chương 5 Tính tải trọng. Chương 6 Tính toán kết cấu chịu lực. Chương 7 Thiết kế cầu thang. Chương 8 nền móng. Chương 9 Kiểm tra ổn định tổng thể công trình. Chương 10 Các công tác thi công phần ngầm. Chương 11 Thiết kế tổ chức thi công. Chương 12 Tiến độ thi công. Chương 13. Bình đồ công trường. Chương 14 An toàn lao động. Chương 15 Tài liệu tham khảo.