Chung cư An Dương Vương Bến Tre - Đỗ, Việt Cường
Chuyên ngành: Xây dựng; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Đồ án gồm các chương: Chương 1 Tổng quan về kết cấu công trình. Chương 2 Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình. Chương 3 Tính toán và bố trí thép khung trục 3. Chương 4 Tính toán cầu thang bộ. Chương 5 Tính toán móng khung trục 3. Chương 6 Khái quát về công trình. Chương 7 Thi công ép cọc. Chương 8 Thi công đào đất. Chương 9 Thi công bê tông cốt thép phần ngầm. Chương 10 Thi công cốt thép phần thân. Chương 11 Tiến độ thi công công trình. Chương 12 Tổng mặt bằng thi công công trình. Chương 13 An toàn lao động