Trường Trung học Phổ thông Xuân Lộc Đồng Nai - Phan, Chí Tuân
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016; Nội dung gồm các phần: Kiến trúc; Kết cấu (25%) gồm: Thiết kế sàn tầng điển hình, thiết kế khung, thiết kế cầu thang; Nền móng (10%) gồm: Thu thập số liệu địa chất công trình, tính phương án nền móng; Thi công (65%) gồm: Thi công phần ngầm, thi công phần thân, lập tiến độ thi công, thiết kế tổng mặt bằng thi công...