Chung cư Lô 9C. 23 - 49 Đinh Tiên Hoàng - Q. Bình Thạnh - Trần, Nguyên Thao
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một; Gồm các chương. Chương 1 Mở đầu. Chương 2 Tính toán sàn. Chương 3 Tính nội lực khung. Chương 4 Tính toán dầm. Chương 5 Tính toán cột. Chương 6 Tính toán cầu thang. Chương 7 Tính toán móng. Chương 8 Thi công phần ngầm. Chương 9 Thi công phần thân. Chương 10 Thi công hoàn thiện. Chương 11 Tổ chức thi công. Chương 12 Thiết kế tổng mặt bằng thi công. Chương 12 An toàn lao động.