Chung cư An Bình - Từ, Tuấn Linh
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một ; Gồm các chương :Chương 1 Tổng quan về kiến trúc công trình; Chương 2 Cơ sở tính toán và giải pháp kết cấu cho công trình; Chương 3 Tính toán sàn tầng 2; Chương 4 Tính toán khung trục 2; Chương 5 Tính toán cầu thang bộ ; Chương 6 Tính toán móng khung trục 2; Chương 7 Thi công cọc ép; Chương 8 Thi công đào đất; Chương 9 Thi công phần ngầm; Chương 10 Thi công phần thân; Chương 11 Tiến độ thi công công trình; Chương 12 Tổng mặt bằng thi công công trình; Chương 13 An toàn lao động