TCVN 9310:2012 : Phòng cháy chữa cháy - Từ vựng (H., 2016)
Giới thiệu Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 9310:2012) về từ vựng trong phòng cháy chữa cháy gồm các phần: Phát hiện cháy và báo cháy; thiết bị chữa cháy; thuật ngữ chuyên dùng cho chữa cháy, cứu nạn và xử lý vật liệu nguy hiểm
Keywords: Phòng cháy chữa cháy -- Tiêu chuẩn quốc gia -- Việt Nam; Phòng cháy chữa cháy -- Từ vựng -- Tiêu chuẩn kỹ thuật