TCVN 4514:2012 : Xí nghiệp công nghiệp - Tổng mặt bằng - Tiêu chuẩn thiết kế (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 4514:2012) về tổng mặt bằng tiêu chuẩn thiết kế xí nghiệp công nghiệp gồm: Phạm vi áp dụng, tài liệu viện dẫn, quy hoạch và bố trí tổng mặt bằng cũng như bố trí mạng lưới kĩ thuật