Hướng dẫn đồ án quy hoạch 1 : Quy hoạch nhóm nhà và thiết kế không gian ngoài nhà - Không gian ở xanh, cộng đồng thân thiện - Phạm, Hùng Cường (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu nội dung đồ án quy hoạch nhóm nhà - thiết kế không gian ngoài nhà gồm: Mục tiêu, nội dung thể hiện đồ án, hướng dẫn thực hiện nội dung đồ án; giới thiệu một số đồ án nước ngoài để tham khảo