Sổ tay đồ án nội thất - Nguyễn, Việt Khoa (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu các bước cơ bản để thực hiện một đồ án kiến trúc nội thất: Nghiên cứu và chuẩn bị, ý tưởng thiết kế nội thất, thể hiện đồ án thiết kế nội thất, yếu tố xây dựng, kỹ thuật công trình và vật liệu trong thiết kế nội thất