Ứng dụng phần mềm SAP 2000 giải bài toán kết cấu công trình - Nguyễn, Hải Hưng (Xây dựng, 2016)
Trình bày các kiến thức cơ bản về phân tích kết cấu SAP2000 version 15. Tìm hiểu về công cụ hỗ trợ và các bước giải bài toán kết cấu công trình và ứng dụng của phần mềm này trong việc giải bài toán kết cấu công trình