Sử dụng phần mềm 3DS Max trong thiết kế kiến trúc nội ngoại thất - Phạm, Thọ Hòa (Xây dựng, 2016)
Trình bày tổng quan về phần mềm 3D Max. Hướng dẫn các bước thực hành một số lệnh cơ bản dùng trong thiết kế kiến trúc nội, ngoại thất bằng phần mềm này