Giáo trình mạch điện tử tương tự và số - Nguyễn, Hoàng Mai (Xây dựng, 2016)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về dụng cụ bán dẫn, khuyếch đại xoay chiều, khuyếch đại tín hiệu biến thiên chậm, khuyếch đại thuật toán, điều chế tín hiệu đo lường và điều khiển...