Thiết kế cung cấp điện cho trường mầm non - Lê, Văn Hoan
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Giới thiệu chung; Chương 2 Thiết kế chiếu sáng; Chương 3 Xác định phụ tải tính toán; Chương 4 Phương án cung cấp điện cho trường Mầm Non; Chương 5 Tính toán ngắn mạch; Chương 6 Chọn tụ bù; Chương 7 Tính toán nối đất; Chương 8 Tính toán chống sét.