Trung tâm thương mại - Bùi, Anh Quốc
Chuyên ngành: Xây Dựng; Khóa luận gồm các chương. Chương 1 Đặc điểm công trình; Chương 2 Các giải pháp kiến trúc; Chương 3 Các giải pháp kết cấu; Chương 4 Cơ sở thiết kế; Chương 5 Đặc trưng động lực học của kết cấu; Chương 6 Tính toán tải trọng gió; Chương 7 Tính toán cầu thang bộ; Chương 8 Tính toán sàn phẳng ứng lực trước tầng 5 theo tiêu chuẩn ACI 318-2008; Chương 9 Tính toán bể nước mái; Chương 10 Tính khung...; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, hệ liên thông 2014 - 2016