Trung tâm thương mại Bờ Hồ Tp. Thủ Dầu Một - Nguyễn, Văn Thọ
Chuyên ngành: Xây Dựng; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016; Khóa luận gồm các chương. Chương 1 Tổng quan về kiến trúc công trình; Chương 2 Tổng quan về kết cấu công trình; Chương 3 Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình; Chương 4 Tính toán và bố trí thép khung trục 2; Chương 5 Tính toán cầu thang bộ; Chương 6 Tính toán móng khung trục 2; Chương 7 Khái quát về công trình...