Giám định tư pháp trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Thị Loan (2015)
TM tài liệu tham khảo 11tr. sau phần kết luận; Đề tài nghiên cứu các vấn đề: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và các vấn đề liên quan đến giám định pháp y; Lý luận chung về giám định tư pháp hình sự; Pháp luật thực định về giám định tư pháp hình sự Việt Nam; Thực tiễn áp dụng, dự báo và giải pháp hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả của giám đinh tư pháp Việt Nam; Chuyên ngành: Luật Hình sự và Tố tụng hình sự; Mã số: 623 801 04