(untitled) - Đoàn, Tạ Cửu Long; Nguyễn, Duy Hưng (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Chuyên ngành: Luật Hình sự và Tố tụng hình sự; Mã số: 62.38.01. 04; TM tài liệu tham khảo 6tr. sau phần kết luận; Đề tài nghiên cứu các vấn đề: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và các vấn đề liên quan đến đề tài; Nhận thức chung về hoạt động của viện kiểm sát trong điều tra vụ án hình sự; Thực trạng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong điều tra vụ án hình sự; Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của viện Kiểm sát hoạt động tư pháp trong điều tra vụ án hình sự theo yêu cầu cải cách tư pháp
Keywords: Luận Án tiến sĩ; Cái cách tư pháp -- Tố tụng hình sự -- Việt Nam; Viện kiểm sát -- Vụ án hình sự -- Việt Nam