Từ láy trong cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư - Huỳnh, Thanh Tuyền (2016)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: Đồng ý 50%; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.96-98, Phụ lục tr.99-138; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Đặc điểm từ láy trong cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư; Chương 3. Vai trò của từ láy trong cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư