(untitled) - Nguyễn, Văn Hiệp; Huỳnh, Tâm Sáng (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Gồm 3 phần: Biển đảo Việt Nam trong lịch sử; Chiến lược biển Việt Nam; Biển đảo Nam Bộ trong quá trình phát triển và hội nhập
Keywords: Biển đảo -- Nam Bộ -- Việt Nam; Biển đảo -- Chiến lược phát triển -- Việt Nam