Tìm hiểu trái đất thời tiền sử - Nguyễn, Hữu Danh (Giáo dục, 2004)
Nội dung tập hợp những thông tin từ nhiều trường phái khác nhau, từ những nghiên cứu của các nhóm nhà khoa học hoặc của từng nhà khoa học khác nhau....