Điêu khắc thần Vishnu và Shiva trong văn hóa Đông Nam Á - Phan, Anh Tú (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 350-367; Giới thiệu mối quan hệ về văn hóa giữa các nước Đông Nam Á với Ấn Độ; nghiên cứu nghệ thuật điêu khắc thần Vishnu và Shiva nhìn từ góc độ nghệ thuật tiếu tượng học, phân nhóm chủ đề, văn hóa bản địa và văn hóa tôn giáo