Các chợ miền núi huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa dân tộc, 2016)
Khái quát về việc mua bán và các chợ ở huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên, ca dao về chợ và việc buôn bán hàng ngày diễn ra tại chợ.