(untitled) - Yang, Danh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm 3 phần: Trai gái bước đầu quen biết nhau (gặp nhau trong các ngày lễ hội, trong cuộc sống đời thương, khi tình yêu bất thành); thủ tục gạ hỏi (người làm mối, người làm mối báo với gia đình, gia đình hai bên trai gái gặp nhau); lễ tục trong ngày cưới.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghi Lễ -- Cưới hỏi -- Dân tộc Bana Kriêm -- Việt Nam; Lễ tục cưới hỏi -- Dân tộc Bana Kriêm -- Việt Nam; Dân tộc Bana Kriêm -- Nghi lễ -- Cưới hỏi