Cổ - Trung đại - Nguyễn, Ngọc Dung; Ngô, Hồng Điệp (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Khái luận về lịch sử văn minh thế giới và các nền văn minh Ai Cập, Lưỡng Hà cổ đại; Văn minh Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á cổ - trung đại; Văn minh Hy Lạp, La Mã cổ đại; Văn minh Ả Rập Hồi giáo; Văn minh Tây Âu trung đại; Giao lưu tiếp xúc văn minh Đông - Tây
Keywords: Lịch sử Thế giới -- Giáo trình; Văn minh thế giới -- Lịch sử