Âm nhạc cổ truyền tộc người Chăm - Bùi, Ngọc Phúc (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 151 - 153; Gồm: Tổng quan về lịch sử, địa lý, văn hóa người Chăm; âm nhạc cổ truyền người Chăm; nhạc khí và dàn nhạc của người Chăm; thang âm trong âm nhạc người Chăm - Ninh Thuận.