Ca dao người Việt ở Đông Nam Bộ - Huỳnh, Văn Tới (Sân khấu, 2016)
Gồm 2 phấn: Hương sắc ca dao người Việt ở Đông Nam Bộ (Đông nam Bộ - địa văn hóa; hương đồng gió nội; tiếng hát trữ tình); văn bản về địa danh, sản vật địa phương (về đời sống văn hóa, xã hội; tình yêu, hôn nhân và gia đình); TM tài liệu tham khảo tr. 255